TOP 4 ghế massage giá 15 triệu bán chạy nhất

I. Giới thiệu:

Trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa thư giãn và giá cả phải chăng với dòng ghế mát-xa Kyoto. Cho dù bạn đang tìm kiếm một lựa chọn thân thiện với ngân sách hay tìm kiếm trải nghiệm sang trọng, những chiếc ghế nhập khẩu từ Nhật Bản này cung cấp một loạt các tính năng phù hợp với nhu cầu của bạn mà không phải trả quá nhiều tiền. Với mức giá bắt đầu từ 12.990.000 VND cho KT OS-101 và lên đến 15.000.000 VND cho KT 361, bạn có thể tận hưởng những lợi ích của một chiếc ghế massage trong phạm vi ngân sách của mình.

1. Ghế massage Kyoto KT OS-101: Khám phá cảm giác thư thái vừa túi tiền với ghế massage Kyoto KT OS-101 giá 12.990.000 đồng. Chiếc ghế này cung cấp các chương trình mát-xa có thể tùy chỉnh, liệu pháp nhiệt nhẹ nhàng và thiết kế kiểu dáng đẹp, mang đến sự thoải mái và phong cách cho không gian sống của bạn.

2. Ghế massage Kyoto KT 363: Đắm mình trong trải nghiệm massage toàn diện với Kyoto KT 363, giá 13.990.000 VND. Với chức năng mát-xa bằng túi khí toàn thân, nhiều chế độ mát-xa và thiết kế tiết kiệm không gian, chiếc ghế này thích ứng với các kích thước phòng khác nhau đồng thời mang lại cảm giác thư giãn tối ưu.

3. Ghế massage Kyoto KT S-888: Nâng cấp tính năng cao cấp và tiện nghi vượt trội với Kyoto KT S-888, giá 14.990.000đ. Trải nghiệm sự sang trọng của định vị không trọng lực, mát xa có thể tùy chỉnh và công nghệ quét cơ thể, tất cả đều được thiết kế để nâng cao sự thư giãn và trẻ hóa của bạn.

4. Ghế massage Kyoto KT 361: Đắm mình trong cảm giác thư thái tột độ với chiếc ghế cao cấp Kyoto KT 361 giá 15.000.000 VND. Chiếc ghế này cung cấp chức năng không trọng lực, mát-xa có thể tùy chỉnh và chỗ để chân có thể mở rộng, mang đến trải nghiệm sang trọng ưu tiên sự thoải mái và sức khỏe của bạn.

II. Kết luận:

Với dòng ghế massage Kyoto, việc thư giãn nằm trong tầm tay của bạn, bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu. Từ KT OS-101 vừa túi tiền đến KT 361 cao cấp, những chiếc ghế này đáp ứng các mức giá khác nhau đồng thời cung cấp các tính năng chất lượng để bạn thư giãn tối đa. Chọn ghế mát-xa Kyoto phù hợp với nhu cầu của bạn, mang trải nghiệm spa đến ngôi nhà của bạn và tận hưởng vô số lợi ích của việc trẻ hóa và hạnh phúc mà không ảnh hưởng đến khả năng chi trả.